Hoàn cảnh ra đời của
EDC Tech (Brand Story)

Hành trình đầy bất ngờ và thú vị của Chúng tôi được bắt đầu từ bên lề của một cuộc họp
về nội dung Chống buôn bán động vật hoang dã trực tuyến vào ngày 20 tháng 09 năm 2023 tại văn phòng tập đoàn công nghệ Axys
do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) phối hợp với Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) phát động.

Cùng với sự cam kết mạnh mẽ về bảo vệ động vật hoang dã, EDC đã được hình thành dựa trên 3 chữ cái đầu của:

  • Eastern Marsh Harrier đại diện sự bay lượn, mang công nghệ Việt vươn ra Thế Giới
  • Dhole đại diện cho sự dẫn đầu về công nghệ
  • Clouded Leopard đại diện cho sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn và linh hoạt trong kinh doanh

Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu các thách thức trong lĩnh vực di chuyển dữ liệu, hoàn thiện nội dung các nền tảng trên Internet, các khó khăn và rào cản trong công tác đào tạo nội bộ của Doanh nghiệp cũng như các hạn chế trong ngành truyền thông sự kiện… EDC Tech ra đời dựa trên thực tế nhiều Doanh nghiệp mong muốn ứng dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề này nhưng chưa đủ điều kiện hoặc bị rào cản về chi phí.

Doanh nghiệp của Bạn ở quy mô nào thì cũng có thể ứng dụng các sản phẩm dịch vụ của Chúng tôi với chiến lược giá có thể chấp nhận được theo từng quy mô. Chúng tôi hi vọng góp một phần sức nhỏ vào sự khuyến khích ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh đến toàn bộ Doanh nghiệp Việt một cách gọn hơn – nhanh hơn – chính xác hơn từ đó làm tăng năng suất, giảm rủi ro, giảm chi phí… lúc đó Chúng ta sẽ làm việc vui vẻ hơn, Doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững hơn. Việc cân bằng giữa mức giá mà các Doanh nghiệp có thể chấp nhận được với chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng ưu tiên hàng đầu là một thử thách mà Chúng tôi khao khát thực hiện.

Văn hóa doanh nghiệp
của Chúng tôi (DNA)

Hợp tác, đổi mới và Khách hàng là trung tâm là 3 giá trị hình thành DNA của EDC Tech.
Là kim chỉ nam cho các quyết định ở mọi cấp độ và xác định cách Chúng tôi làm việc mỗi ngày.
Chúng tôi tin rằng triết lý này là chìa khóa làm nên thành công của Chúng tôi.

Hợp tác
Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với Khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông và các bên có liên quan trên cơ sở tôn trọng, công bằng và trung thành để đạt được thành công lâu dài và bền vững
Đổi mới
Chúng tôi khuyến khích thay đổi và sáng tạo dựa trên cơ sở đào tạo, học hỏi liên tục và không ngừng cải thiện các nguồn nguồn lực để trao quyền và tạo cơ hội cho đội ngũ nhân sự tiến lên phía trước nhằm mục tiêu mang lại nhiều giá trị đổi mới liên tục cho Khách hàng
Khách hàng là trung tâm
Dùng thái độ tử tế tiếp nhận vấn đề một cách cầu thị, dùng kiến thức chuyên môn để giải quyết vấn đề một cách chính xác, dùng chữ tín để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
right_bottom_02right_bottom_01

Tầm nhìn (Là mục tiêu của Chúng tôi)

Smart Technology for Business – Đây là định hướng của Chúng tôi. Chúng tôi tin vào sức mạnh của Công nghệ, của tự động hóa, của AI để giúp các Doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững hơn, đơn giản vì công nghệ sinh ra phải phục vụ con người, phục vụ Doanh nghiệp. Công nghệ tốt sẽ kích thích sự sáng tạo của con người, tạo ra cho Doanh nghiệp nhiều giá trị đổi mới cho Khách hàng cũng như cho chính bản thân mình. Nó giúp cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa không bị bỏ lại phía sau trong kỷ nguyên ứng dụng các công nghệ thế hệ kế tiếp. Từ đó vươn ra thị trường Quốc tế mạnh mẽ hơn và đó cũng chính là mục tiêu mang sản phẩm dịch vụ công nghệ Việt ra Thế Giới của EDC Tech.

Sứ mệnh (Là nhiệm vụ của Chúng tôi)

Tối ưu hóa vai trò của công nghệ, của tự động hóa và trí tuệ nhân tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ truyền thống lên một mức độ cao hơn, mang lại nhiều giá trị đổi mới hơn, gọn hơn, nhanh hơn, chính xác hơn... giúp cho các Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa nguồn lực và chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Lịch vực hoạt động

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ,
EDC Tech chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp chuyên sâu
có ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa trong các lĩnh vực như:

Nền tảng di chuyển dữ liệu (Data Migration Platform)
Hệ thống đào tạo nội bộ Doanh nghiệp trên nền tảng đám mây (Cloud E-Learning System)
Tư vấn, triển khai phần mềm hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning)
Giải pháp tổng thể về Chuyển đổi số liền mạch
Hoạch định triển khai hệ thống website cho các Doanh nghiệp lớn
Dịch vụ Private Cloud, Cloud Storage, Managed Services

Chúng tôi là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn đề cao tinh thần hợp tác – đổi mới – lấy Khách hàng làm trung tâm. Triết lý này không chỉ được truyền thông trong nội bộ mà còn lan tỏa đến các cộng đồng Doanh nghiệp, các Đối tác và Khách hàng của Chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, thử nghiệm các giải pháp/ công nghệ, vượt qua mọi rào cản để làm tất cả những gì tốt nhất có thể đối với các sản phẩm dịch vụ để phục vụ cho Doanh nghiệp Việt.

Chúng tôi tập trung nguồn lực của mình để tối ưu hóa vai trò của Công nghệ, tạo ra sự khác biệt lớn với đường giá trị hoàn toàn mới nhằm mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho các đối tác và cho các Bên có liên quan đến hoạt động/ lĩnh vực của Chúng tôi.

Đội ngũ của Chúng tôi cũng đồng hành và cam kết mạnh mẽ với các chương bảo vệ hệ sinh thái rừng, bảo vệ động vật hoang dã được phát động bởi các Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế cũng như được phát động bởi các Hiệp hội của Việt Nam, nhằm chung tay thể hiện sự cam kết mạnh mẽ hơn của Việt Nam với Thế Giới.